Kraken คราเคน อยู่ในช่วงเริ่มต้น

Kraken exchange    kraken exchange ดีไหม    kraken คืออะไร    Binance    Bitfinex    Huobi    Bitstamp    OKX

Kraken  แม้ว่าปริมาณการซื้อขาย NFT อาจลดลงเกือบ 98% ตั้งแต่เดือนมกราคม แต่ผู้บริหารในอุตสาหกรรมหลายคนกลับมองว่าไม่มีอะไรต้องกลัว kraken exchange ดีไหมเนื่องจากเทคโนโลยียังคงพัฒนาและเติบโตอยู่เรื่อย ๆJonathon Miller กรรมการผู้จัดการเว็บกระดานซื้อขายคริปโตชื่อดัง Kraken ในออสเตรเลียกล่าวว่า Kraken exchange  “แม้ว่ากิจกรรมในตลาดของ NFT และปริมาณการขายจะชะลอตัวลงในเดือนกันยายน แต่เรายังคงเห็นสัญญาณการยอมรับในเชิงบวกในระดับสถาบันและการเติบโตอย่างต่อเนื่องในด้านกรณีการใช้งาน

 

Kraken exchange

 

Kraken exchange

เขากล่าวให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่าบริษัทยังคง kraken คืออะไรมองตลาด NFT เป็นบวก” และเชื่อว่ามันจะ “มาเป็นนวัตกรรมแห่งอนาคตเหมือนกับที่ Bitcoin เคยถูกเมื่อ 10 ปีที่แล้ว” และกล่าวว่าเขารู้สึกทึ่งเป็นพิเศษโดย JPMorgan ลงนาม “สัญญาเช่าโดยใช้เทคโนโลยี” รวมทั้งได้ยินข่าวว่า “วาติกันได้เปิดแกลเลอรี NFT แล้วอย่างไรก็ตาม เขารับทราบว่าอุตสาหกรรม NFT ยังคงอยู่ “อยู่ในช่วงเริ่มต้น” และอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการยอมรับจำนวนมากคือ “ประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ยังคงยากเย็นอยู่” โดยกล่าวว่า “เป็นเรื่องยากมากที่จะพูดกับคนที่ต้องการศิลปะดิจิทัลว่าคุณต้องติดตั้ง กระเป๋า wallet และคุณต้อง connect กระเป๋าเข้ากับเว็บแลกเปลี่ยนนั้น ๆเราจะเห็นได้ว่า Regulators ในหลายประเทศ Binance รวมถึงประเทศไทยเราเองต่างให้ความสนใจและเข้ามาควบคุมดูแลกิจกรรมด้านสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้นักลงทุนและผู้บริโภคได้รับการคุ้มครองได้รับข้อมูลด้านการลงทุนและได้รับความปลอดภัยอย่างเหมาะสมนับเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายในการที่จะวางรากฐานกฎระเบียบให้คลอบคลุมในทุกแง่มุม ในโลกที่เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเราเชื่อว่าทุกภาคส่วนควรจะทำงานร่วมกันและเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลสามารถเติบโตไปได้อย่างมั่นคงและเป็นธุรกิจที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจในรูปแบบใหม่ที่สำคัญของประเทศ

 

 

kraken exchange ดีไหม

kraken exchange ดีไหม

Stefanidis กล่าวว่าเป็นเรื่องปกติที่การลดลงนี้จะเกิดขึ้นหลังจาก Bitfinex  “มีการเติบโตที่เร็วมากเกินไปภายในแค่ application เดียวJohn Stefanidis ซีอีโอและผู้ก่อตั้งแพลตฟอร์มเกม NFT Balthazar DAO กล่าวว่าตัวเลขการซื้อขาย NFT ที่ลดลงนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อตลาดและอนาคตของมัน เนื่องจากผู้คนจำเป็นต้องเข้าใจว่า “NFT เป็นมากกว่าแค่ภาพถ่ายดิจิทัลเขาเชื่อว่าสิ่งนี้มีศักยภาพที่จะทำให้ตลาดมีเสถียรภาพมากขึ้น โดยกล่าวว่า “เมื่อใดก็ตามที่มีการเติบโตในแนวราบ ผู้คนจะกระจายตัวและถอนตัวออกไป Huobi และเราจะได้เห็นการเติบโตแบบค่อยเป็นค่อยไปในตลาด NFT”Mason Edwards ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าของ Tezos Foundation ซึ่งเป็นองค์กรที่เน้นการส่งเสริมและพัฒนาบล็อคเชนของ Tezos และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง บอกกับ Cointelegraph ว่า “เป็นประโยชน์ต่อตลาดที่สั่นคลอนเล็กน้อย ผู้คนจะซื้อสิ่งที่พวกเขาสนใจมากกว่าการเก็งกำไร ” พร้อมเสริมว่าเรายังไม่ถึงจุดสูงสุดในตลาด NFT เราจะยังคงเห็นผู้คนซื้อหินก้อนหนึ่งในราคา 1 ล้านดอลลาร์”

 

 

kraken คืออะไร

kraken คืออะไร

คุณจิตตินันท์ ชาติสีหราช : การมุ่งเน้นในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัล สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ยานแม่ SCBX ในการยกระดับสู่กลุ่มบริษัทเทคโนโลยีการเงิน สามารถตอบสนองความต้องการใหม่ของผู้บริโภคและสามารถเข้าสู่สนามการแข่งขันแบบใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นโดยเร็วในอีก 3-5 ปีข้างหน้า Bitstamp ซึ่งธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลถือได้ว่าเข้ามาเปลี่ยนรูปโฉมของโลกการเงินมีการเติบโตอย่างรวดเร็วและทำให้เกิดธุรกิจใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ดิจิทัลขึ้นมากมายซึ่งบริษัทในกลุ่ม SCBX จะร่วมกันสร้าง Ecosystem และ Infrastructureให้กับธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลเพื่อตอบรับกับการแข่งขันและบริบทที่เปลี่ยนไปของโลกพร้อมทั้งเตรียมความพร้อมให้กับผู้ใช้งานต่างๆที่จะเข้าสู่โลกของสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างปลอดภัย Token X นับเป็นหนึ่งในบริษัทยุทธศาสตร์สำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจที่จะมีส่วนช่วยผลักดันให้ ยุทธศาสตร์ของกลุ่ม SCBX บรรลุได้ตามเป้าหมายผ่านการสร้างขีดความสามารถใหม่ทางด้าน OKX Tokenizationแบบครบวงจรควบคู่กับการวางรากฐานระบบนิเวศด้านเศรษฐกิจดิจิทัลที่แข็งแกร่งในประเทศไทย  Kraken

เครดิต   siamblockchain.com

ข่าวแนะนำ